สมาร์ทโฟนราคาถูก
สมาร์ทโฟนราคาถูก
การจัดส่งสินค้า

สมาร์ทโฟนราคาถูก.com ตัวแทนจำหน่ายร่วมกับ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด เรารับประกันว่า เราพยายามจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ยกเว้นสินค้าบางรายการที่มีขนาดและน้ำหนักเกินข้อกำหนดจะไม่ได้รับสิทธิพิเศษนี้ ลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าจัดส่งตามจำนวน และน้ำหนักของสินค้า โดยบริษัทจะแจ้งค่าส่งสินค้าให้ท่านทราบในหน้ายืนยันคำสั่งซื้อสินค้า

ในกรณีที่ยอดเงินรวมทั้งหมดของสินค้าต่ำกว่ายอดสั่งซื้อขั้นต่ำที่เรากำหนด จะมีค่าธรรมเนียมสำหรับการสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

+ หากยอดสั่งซื้อสินค้า สำหรับการจัดส่งสินค้า ในกรุงเทพ - ต่ำกว่า 499 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับการสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ 69 บาท
+ หากยอดสั่งซื้อสินค้า สำหรับการจัดส่งสินค้า นอกกรุงเทพ - ต่ำกว่า 999 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับการสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ 89 บาท

กรุณาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำที่ www.lazada.co.th/shipping


ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า

หลังจากที่ท่านทำรายการสั่งซื้อสำเร็จแล้ว ทีมบริการลูกค้าของเราจะทำการตรวจสอบและแจ้งท่านโดยเร็วที่สุดทางอีเมล์และ SMS ลาซาด้า ประเทศไทย สามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศไทย เราทำงานร่วมกับบริษัทขนส่งเอกชน 3 บริษัทใหญ่ คือ Kerry, CJ, และ TNT และเรายังมีทีมจัดส่งสินค้าของเราเองเพื่อให้บริการลูกค้าของเราอย่างดีที่สุด

หลังจากการตรวจสอบสำเร็จ ท่านสามารถคาดหวังจะได้รับสินค้าของท่านภายในระยะเวลาตามด้านล่างนี้:

+ ภายในพื้นที่กรุงเทพฯ: 2 - 5 วันทำการ
+ ภายนอกพื้นที่กรุงเทพฯ: 5 - 10 วันทำการ

ท่านยังสามารถตรวจสอบสถานะรายการสั่งซื้อของท่านได้อีกด้วยที่ www.lazada.co.th/order-tracking


เงื่อนไขและข้อตกลงในการจัดส่ง

สมาร์ทโฟนราคาถูก.com มีบริการจัดส่งสินค้าภายในราชอาณาจักรไทยตามที่อยู่ที่ได้ลงทะเบียนไว้เท่านั้น ด้วยบริการจัดส่งสินค้าของบริษัททีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เวิลด์ไวด์ และบริษัทเครี่ จำกัด โดยมีเงื่อนไขและข้อตกลงในการจัดส่งดังต่อไปนี้

+ เราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อส่งสินค้าถึงมือท่าน ภายใน 4-7 วันทำการ
+ การจัดส่งสินค้าอาจใช้เวลามากกว่า 7 วันทำการ ในกรณีที่เป็นสินค้าสั่งจองล่วงหน้า กรณีสินค้าขาดตลาด หรือกรณีอันเกิดจากเหตุสุดวิสัยอื่น ๆ เช่น ภัยธรรมชาติ โดยเราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบทางโทรศัพท์อีกครั้ง
+ เราจะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าเมื่อได้รับหลักฐานการยืนยันการชำระเงินจากลูกค้า
+ ลูกค้าจะได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจาเรา าผ่านทางอีเมลในกรณีที่ท่านทำการสั่งซื้อสินค้าเอง
+ การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามลำดับหมายเลขคำสั่งซื้อสินค้าที่ทำรายการสั่งซื้อในแต่ละวัน
+ สินค้าที่สั่งซื้อในหมายเลขคำสั่งซื้อสินค้าเดียวกันอาจได้รับการจัดส่งแยกกันขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้านั้นๆ
+ สินค้าจะได้รับการจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ระบุตอนทำรายการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งได้อีก เมื่อมีการแจ้งการจัดส่งจากลาซาด้าเรียบร้อยแล้ว
+ ระยะเวลาในการจัดส่งเป็นระยะเวลาโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับบริษัทที่ทำการจัดส่ง โดยไม่รวมวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
+ ระยะเวลาการจัดส่งอาจมีการคลาดเคลื่อนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างช่วงเทศกาล
+ เราพยายามจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ยกเว้นสินค้าบางรายการที่มีขนาดและน้ำหนักเกินข้อกำหนดจะไม่ได้รับสิทธิพิเศษนี้ ลูกค้าต้องจ่ายค่าจัดส่งตามจำนวน และ น้ำหนักของสินค้า โดยบริษัทจะแจ้งค่าส่งสินค้าให้ท่านทราบในหน้ายืนยันคำสั่งซื้อสินค้า
สมาร์ทโฟนราคาถูก


สงวนลิขสิทธิ์ 2013-2017 ข้อมูลและภาพสินค้าบางส่วนเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย
ห้ามผู้ใดคัดลอก หรือนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาต