สมาร์ทโฟนราคาถูก
สมาร์ทโฟนราคาถูก

สมาร์ทโฟนราคาถูก Omax

  หน้า : 1  [Page 1 of 1]

สมาร์ทโฟนราคาถูก Omax | โทรศัพท์มือถือที่มีความยืดหยุ่นขาแขนจับยึดมือถือ (สีเขียว) 1. โทรศัพท์มือถือที่มีความยืดหยุ่นขาแขนจับยึดมือถือ (สีเขียว)

ราคา 390 บาท จากปกติ 650 บาท (ประหยัดถึง 40%)
หมวดหมู่สินค้า : Mobiles & Tablets / สมาร์ทโฟนราคาถูก Omax / Mobiles
รับน้ำหนักได้ 500 กรัมที่หนีบแน่น แข็งแรงเหมาะสำหรับ Smartphone/Moblieขนาดความยาว 70 ซม. สินค้าภายในกล่อง Mobile Stand flexible แขนจับยึดมือถือ (สีเขียว)Stand ที่ติดกระจกในรถยนต์คลิปหนีบมือถือ Mobile Stand flexible แขนจับยึดมือถือ (สีเขียว)เพิ่มความสบายให้เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ทำงานก็ไม่ต้องทนเมื่อยอีกต่อไป นอนเล่นแบบสบายๆ ด้วยขาจับ Smartphone ที่สามารถติดบนหัวนอน ,โต๊ะทำงาน,โต๊ะคอมพิวเตอร์, รถยนต์ ...


 Omax | Oneplus 2 4G LTE 64GB (Black) Oneplus 2 4G LTE 64GB (Black)

ราคา 14,999 บาท จากปกติ 32,000 บาท (ประหยัดถึง 53%)
หมวดหมู่สินค้า : Mobiles & Tablets / Mobiles
13 Megapixel camera with 1.3 micron pixelsOptical Image Stabilization (OIS)Laser-focus (0.33 ms focus time)Dual nano-SIM, 4G LTEUSB Type-C portFingerprint reader Product details of Oneplus 2 4G LTE 64GB (Black) Oneplus 2 4G LTE 64GB (Black) Basic ParametersColor:Sandstone BlackDimensions:151.8 x 74.9 x 9.85 mmWeight:6.17 ounces (175 g)Operating System:OxygenOS based on Android 5.1CPU:64-bit Qualcomm? Snapdragon? 810 processor with ...


 Omax | ONJESS กรณี NOKIA รุ่น XL - สีดำ ONJESS กรณี NOKIA รุ่น XL - สีดำ

ราคา 490 บาท จากปกติ 690 บาท (ประหยัดถึง 29%)
หมวดหมู่สินค้า : Mobiles & Tablets / Mobiles
ป้องกันเครื่องไม่ให้เป็นรอยผลิตจากวัสดุอย่างดีดีไซน์โดดเด่น สินค้าภายในกล่อง ONJESS Case รุ่น NOKIA XL - BLACK ONJESS Case รุ่น NOKIA XL - BLACKคุณสมบัติOnjess Case NOKIA XL หมดกังวลกับการทำโทรศัพท์มือถือตก กันกระแทก ป้องกันโทรศัพท์เป็นรอย ด้วยเคสโทรศัพท์จาก Case ฝาพับ NOKIA XL ที่เป็นเหมือนเกราะห่อหุ้มสมาร์ทโฟนของคุณ มีให้คุณเลือกหลากหลายสีสัน พร้อมผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ใช้งานได้นานและทนทาน น้ำหนักเบาสบาย ...


 Omax | ONJESS กรณี NOKIA รุ่น XL - แดง ONJESS กรณี NOKIA รุ่น XL - แดง

ราคา 490 บาท จากปกติ 690 บาท (ประหยัดถึง 29%)
หมวดหมู่สินค้า : Mobiles & Tablets / Mobiles
ป้องกันเครื่องไม่ให้เป็นรอยผลิตจากวัสดุอย่างดีดีไซน์โดดเด่น สินค้าภายในกล่อง ONJESS Case รุ่น NOKIA XL - Red ONJESS Case รุ่น NOKIA XL - Redคุณสมบัติ หมดกังวลกับการทำโทรศัพท์มือถือตก กันกระแทก ป้องกันโทรศัพท์เป็นรอย ด้วยเคสโทรศัพท์จาก Case ฝาพับ NOKIA XL ที่เป็นเหมือนเกราะห่อหุ้มสมาร์ทโฟนของคุณ มีให้คุณเลือกหลากหลายสีสัน พร้อมผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ใช้งานได้นานและทนทาน น้ำหนักเบาสบาย สินค้าคงทน ...


 Omax | ONJESS กรณี NOKIA รุ่น XL - ร้อนสีชมพู ONJESS กรณี NOKIA รุ่น XL - ร้อนสีชมพู

ราคา 490 บาท จากปกติ 690 บาท (ประหยัดถึง 29%)
หมวดหมู่สินค้า : Mobiles & Tablets / Mobiles
สินค้าภายในกล่อง ONJESS Case รุ่น NOKIA XL - HOT PINK ONJESS Case รุ่น NOKIA XL - HOT PINKคุณสมบัติหมดกังวลกับการทำโทรศัพท์มือถือตก กันกระแทก ป้องกันโทรศัพท์เป็นรอย ด้วยเคสโทรศัพท์จาก Case ฝาพับ NOKIA XL ที่เป็นเหมือนเกราะห่อหุ้มสมาร์ทโฟนของคุณ มีให้คุณเลือกหลากหลายสีสัน พร้อมผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ใช้งานได้นานและทนทาน น้ำหนักเบาสบาย สินค้าคงทน ...


 Omax | ONJESS กรณี NOKIA รุ่น XL - สีฟ้า ONJESS กรณี NOKIA รุ่น XL - สีฟ้า

ราคา 490 บาท จากปกติ 690 บาท (ประหยัดถึง 29%)
หมวดหมู่สินค้า : Mobiles & Tablets / Mobiles
ป้องกันเครื่องไม่ให้เป็นรอยผลิตจากวัสดุอย่างดีดีไซน์โดดเด่น สินค้าภายในกล่อง ONJESS Case รุ่น NOKIA XL - Blue ONJESS Case รุ่น NOKIA XL - Blueคุณสมบัติหมดกังวลกับการทำโทรศัพท์มือถือตก กันกระแทก ป้องกันโทรศัพท์เป็นรอย ด้วยเคสโทรศัพท์จาก Case ฝาพับ NOKIA XL ที่เป็นเหมือนเกราะห่อหุ้มสมาร์ทโฟนของคุณ มีให้คุณเลือกหลากหลายสีสัน พร้อมผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ใช้งานได้นานและทนทาน น้ำหนักเบาสบาย สินค้าคงทน ...

สมาร์ทโฟนราคาถูก


สงวนลิขสิทธิ์ 2013-2017 ข้อมูลและภาพสินค้าบางส่วนเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย
ห้ามผู้ใดคัดลอก หรือนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาต